Tư vấn kỹ khuật chuyên ngành

Tại sao nên sử dụng hôp đựng xà phòng treo tường.

Hộp đựng nước xà phòng hay nước rửa tay treo tường được cố định ở một vị trí thuận lơi nhất để bạn có thể lấy xà phòng và sử dụng dễ dàng nhất. Bạn không mất thời gian tìm kiếm chúng và việc sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn tạo được một thói quen tốt .

Sử dụng hộp đựng xà bông treo tường tiết kiệm được chi phí quản lý. Gắn cố định trên tường và có khóa phía ngoài tháo lắp tiết kiệm được thời gian và lãng phí khi bị bị rơi đổ.

Mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp ở đâu?

Tìm nơi để mua linh phụ kiện của máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội. Máy hút bụi công nghiệp của bạn đang gặp vấn đề hỏng mô tơ, đứt vỡ ống hút, vỡ hoặc mất bàn hút bụi, hút nước, bạn đã liên hệ với nơi bạn mua máy và họ trả lời bạn họ không bán những phụ kiện cho máy hút bụi đó nữa. Bạn lên mạng và tìm “mua phụ kiện máy hút bụi ở đâu?” Công ty Lan Anh là nhà cung cấp thiết bị làm sạch công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam…

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn và gỉ sắt Power Brite

Cách xử lý những vết bẩn cứng đầu nhất

Vết ố nước, nấm mốc trên kính, vết ố nước trên tường, sàn gạch, vết rỉ sét trên bệ sứ, cặn canxi ở đường ống, gỉ sắt ở lò hơi…đó là những vấn đề bạn gặp phải trong quá trình làm sạch và bảo dưỡng nhà máy, tòa nhà…Power Brite là phương án giải quyết tất cả những vết bẩn cứng đầu khó làm sạch này.

Cay lau kinh

Lựa chọn dụng cụ làm sạch kính tốt nhất

Nhắc đến dụng cụ lau kính unger bất kỳ ai đã hoạt động trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp cũng đều biết đến hoặc đã từng sử dụng sản phẩm này. Các sản phẩm tay gạt kính unger, bộ bông chà kính unger, cây nối dài unger, … đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường. Nhắc đến cây lau kính không thể nào không nói đến Unger.

Sơn phủ bóng sàn

Cách phủ bóng sàn nhà máy

Super Coating là một loại hợp chất tạo ra một lớp bóng “nhìn ướt” Tạo lớp bóng sáng đều trên bề mặt sàn cứng và nhẵn. Lớp sơn phủ bóng không màu trong suốt này phù hợp trên rất nhiều chất liệu sàn, sử dụng phù hợp nhất trên sàn nhựa vinyl, sàn gỗ, sàn xi măng, sàn gạch men, ceramic, đá granite, sàn đá hoa cương…Chất phủ bóng bề mặt Super coating là sản phẩm lý tưởng tạo vẻ đẹp cho sàn, bảo vệ sàn chống xước.

Hóa chất tẩy dầu mỡ Easy clean

Hóa chất tẩy dầu mỡ Easy clean

Hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Easy Clean là hóa chất tẩy dầu mỡ đa năng, ứng dụng cho hóa chất tẩy dầu mỡ này rất rộng rãi. Có thể làm sạch sàn chứa dầu mỡ mà không làm ảnh hưởng đến mọi chất liệu, màu sắc của sàn. Tẩy rửa dầu mỡ trên động cơ, tẩy dầu mỡ bám trên các bề mặt sứ, thủy tinh, nhựa

Máy hút bui camry
Máy hút bụi công nghiệp Typhoon
Dụng cụ làm sạch Kleanway
Lavor
Unger
Hãng Lavor
Hãng Hiclean
Hãng Fimap